BBP RESIDENCE(บีบีพี เรสซิเดนซ์ )

อัพเดท: 18 เม.ย. 2562, 20:55 น., วันที่ลง: 22 ส.ค. 2559
ที่อยู่
45 ซ.ลาดพร้าว 122 (มหาดไทย) แยก 3 ถ.ลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 แผนที่
โทรศัพท์
089-9272312 (คุณบี)
อ่านก่อนโอนเงิน..
อีเมล์
รายเดือน
4,500 - 5,000 บาท/เดือน
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถยนต์
  • หน่วยรักษาความปลอดภัย
  • กล้องวงจรปิด
  • อินเตอร์เน็ต Wifi
  • ประตูเข้าคีย์การ์ด
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • ลิฟท์
  • ตู้น้ำหยอดเหรียญ

รายละเอียด BBP RESIDENCE(บีบีพี เรสซิเดนซ์ )

บริการด้วยใจจริง อบอุ่นดุจญาติมิตร เงียบสงบเย็นสบาย ทันสมัยในสไตล์คอนโด ...ที่ บีบีพี เรสซิเดนซ์ ติดต่อ โทร 089-9272312

BBP RESIDENCE อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ เรียบหรู สไตล์ Modern Condominium มีระดับให้คุณพักผ่อนอย่างสบาย ให้บริการห้องพักแบบรายเดือน มีความสะดวกสบาย มีร้านอาหารตามสั่งและกาแฟสดอยู่ภายในอพาร์ทเม้นท์

ใหม่ล่าสุดระบบใช้มือถือในเปิดประตูส่วนกลาง สภาพแวดล้อมโดยรอบปลอดโปร่งไม่แออัด ลมพัดเย็นสบายทุกห้อง เน้นความเงียบสงบ ความปลอดภัยของผู้เช่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังกลับจากการทำงานอย่างแท้จริง มีความหรูหรา และ ความสะอาดของพื้นที่ภายในอาคารเป็นหลัก

จุดเด่น

1. เทคโนโลยีระบบใหม่ล่าสุดใช้มือถือเสริมเปิดประตูส่วนกลาง

2. มีบริการระบบให้ผู้เช่ารับพัสดุได้ที่ตู้รับฝากพัสดุอัตโนมัติได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเวลาออฟฟิศเปิดทำการ

3. ที่ตั้งของอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพของแหล่งที่พักอาศัยย่านลาดพร้าว มีความสะดวก การเดินทางเข้า-ออกได้สองทาง เพียงระยะทาง 170 เมตรจากถนนลาดพร้าว หรือ ทางด้านถนนรามคำแหง สามารถเดินเท้าได้ แม้ไม่ได้ใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือ เลือกใช้บริการ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถแท็กซี่ รถตู้โดยสาร รถประจำทาง เรือโดยสาร มีรถมอเตอร์ไซต์รับจ้าง รถแท็กซี่ ขับผ่านด้านหน้าอพาร์ทเมนท์ตลอด พิเศษรถโดยสารสี่ล้อเล็กส่งถึงด้านหน้าอพาร์ทเม้นท์

4. ที่ตั้งของอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ เอื้ออำนวยต่อการพักอาศัยใจกลางย่านชุมชนใกล้กับ 7-11 , Lotus , Foodland ลาดพร้าว , The mall บางกะปิ , Bic C , Mc Donalds , MK

5. ระเบียงห้องพักไม่อยู่ในทิศทางพระอาทิตย์ขึ้นและตก ทำให้แดดไม่ส่องเข้าภายในห้อง อากาศภายในห้องจึงไม่ร้อน

6. การจ่ายน้ำประปาจ่ายด้วยระบบแรงดันสูงจึงมั่นใจได้ว่าน้ำประปาไหลแรงเท่ากันทุกชั้น ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำประปาไหลอ่อนเมื่อผู้เช่าได้ใช้น้ำกันมาก

7. ห้องพักแบบใหม่ ลิฟท์จอดตรงทุกชั้นไม่ได้จอดระหว่างชานพักบันไดแต่ละชั้น จึงทำให้สะดวกสบายไม่ต้องเดินขึ้นบันไดต่ออีก ระเบียงแบบใหม่สแตนเลสโปร่งโล่งสบายทำให้ลมพัดถ่ายเทได้ตลอดเวลา ตกแต่งด้วยฝ้าฉาบเรียบสวยงามมองไม่เห็นคานและเพดาน การเดินสายไฟอยู่ในผนังสวยงามมองไม่เห็นสายไฟภายนอกผนัง โคมไฟฝังฝ้าดาวน์ไลท์ที่สวยงามทุกห้อง กระจกประตูและหน้าต่างสีเขียวตัดแสงทั้งอาคารเพื่อลดความร้อนและแสงแดดภายในห้อง พื้นที่ห้องกว้างขวางพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำขนาดใหญ่แยกส่วนเปียกส่วนแห้งไว้ชัดเจน มีผ้าม่านพร้อมราวม่านติดตั้งทุกห้อง ผู้เช่าไม่ต้องหาซื้อมาเอง มีระเบียงส่วนตัวกว้างขวางทุกห้องสามารถวางเครื่องซักผ้าส่วนตัวได้ มุมมองโปร่งโล่งรอบอาคาร สะอาด สะดวกสบาย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ครบชุด มีเครื่องทำน้ำอุ่น , อ่างล้างจานพร้อมตู้เก็บจาน , ระบบประตู key card , WiFi-Internet , ทีวีดาวเทียม , ลิฟท์ , เครื่องซักและปั่นผ้าแบบหยอดเหรียญสามารถซักผ้าห่มนวมขนาดใหญ่ได้ เครื่องกดน้ำดื่มสะอาดปลอดภัย และ กล้องวงจรปิด มีร้านอาหารตามสั่งและกาแฟสดภายในอพาร์ทเม้นท์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตลาดนัดกลางคืนที่ให้บริการอยู่ใกล้กับที่พักสะดวกสบายระยะทางเพียงไม่กี่ร้อยเมตร สถานที่สำคัญใกล้เคียง

- 7-11

- Lotus express

- M.K.

- ใกล้ตลาดนัด

- Mc Donalds - สนามกีฬาหัวหมาก - เดอะมอลล์ บางกะปิ - ฟู้ดแลนด์ ลาดพร้าว

- โรงพยาบาลรามคำแหง - โรงพยาบาลเวชธานี - โรงพยาบาลลาดพร้าว - โลตัส บางกะปิ - บิ้กซี ลาดพร้าว - Makro

การเดินทาง

รถโดยสารสี่ล้อเล็กออกเดินทางผ่านหน้าปากซอยรามคำแหง 65 และ สิ้นสุดที่ด้านหน้าซอยวัดเทพลีลา พร้อมส่งกลับมาที่หน้าอพาร์ทเม้นท์

รถประจำทางที่ผ่าน ได้แก่ สาย 8, 27, 44, 92, 96, 126, 137, 145 , 156 , 178 , 191 ,รถ ปอ .502 , ปอ.550 ไปสนามบินสุวรรณภูมิ

รายละเอียดเพิ่มเติม - เครื่องปรับอากาศ - เครื่องทำน้ำอุ่น

- อ่างล้างจานพร้อมตู้เก็บจาน- ทีวีดาวเทียม- HIGH SPEED WIFI INTERNET 3BB FIBER OPTIC

- เฟอร์นิเจอร์ครบชุดประกอปไปด้วย a. ตู้เสื้อผ้า b. เตียงพร้อมที่นอนขนาด 5 ฟุต c. โต้ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ d. โต้ะวางทีวี e. โต้ะหัวเตียง f. ชั้นวางรองเท้า

- สิ่งอำนวยความสะดวกมายมาย ประกอบด้วย

a. ลิฟท์b. บริการเครื่องซักผ้าพร้อมปั่นผ้าแบบหยอดเหรียญ สามารถซักผ้าห่มนวมขนาดใหญ่ได้c. เครื่องกดน้ำดื่มสะอาดอัตโนมัติd. ร้านมินิมาร์ทภายในอาคาร

e. ร้านส้มตำแซ้บเว่อร์ชื่อดังอยู่ฝั่งตรงข้าม

- ระบบรักษาความปลอดภัยประกอบไปด้วย a. มีตาแมวที่ประตูห้อง b. Keycard ประตูทางเข้า-ออกอาคารc. กล้องวงจรปิด 24 ชม.

d. กลอนสองชั้น

e. กริ่งเตือนภัยทุกชั้น

f. ไฟฉุกเฉินทุกชั้น

g. ถังดับเพลิงทุกชั้น

โทร. 089-9272312 (คุณบี)Line id : bbp5725http://www.bbpresidence.com/index.php

สถานที่ใกล้เคียง

ถนน/ซอยใกล้เคียง

สถานศึกษาใกล้เคียง

แหล่งช๊อปปิ้ง

อื่นๆ

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

ชื่อ
ณัฐกฤต

ที่พักใกล้เคียง

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ กรุงเทพ

ติดต่อลงโฆษณา