รีสอร์ท ใกล้ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา 700 ไม่เกิน 1,000 บาท พบ 2 แห่ง

เรียงตาม:
อัพเดทล่าสุด
บ้านศุกร์สบาย
700 - 850 บาท/วัน
ห่างไป 1.7 กม. บ้านศุกร์สบาย
รีสอร์ทเช่ารายวัน ซ.หนองปลาไหล2 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง ชลบุรี
มีอินเตอร์เน็ต Wifi มีที่จอดรถยนต์ มีกล้องวงจรปิด มีเลี้ยงสัตว์ได้
รีสอร์ทใกล้นกเพนกวินหลากสี...
27 ธ.ค. 61
บ้านพักผลไม้ พัทยา
340 - 1,000 บาท/วัน
ห่างไป 3.0 กม. บ้านพักผลไม้ พัทยา
รีสอร์ทเช่ารายวัน ซ.โรงไม้ขีด ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง ชลบุรี
มีอินเตอร์เน็ต Wifi มีที่จอดรถยนต์ มีกล้องวงจรปิด
รีสอร์ทใกล้เทสโก้โลตัส, 7/11...
3 มี.ค. 60

รีสอร์ท มีราคาเท่าไหร่บ้าง?

ราคารีสอร์ท ราคาห้องพักส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงราคาถูก โดยราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ 500 บาท ถึง 700 บาท/วัน ราคาถูกที่สุดคือ 250 บาท/วัน จนถึง 1,000 บาท/วัน คุณสามารถดูช่วงราคารีสอร์ท ดังนี้

เกี่ยวกับ รีสอร์ทใกล้ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา

เรามีข้อมูล รีสอร์ทใกล้ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา ซึ่งในรัศมี 3 กิโลเมตรจาก อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา เรามีข้อมูลรีสอร์ทอยู่ 2 แห่ง ซึ่งย่าน อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา นี้

คุณสามารถใช้การกรองข้อมูลเพิ่มเติม เช่นการกำหนดช่วงราคา ระยะรัศมีการค้นหา สิ่งอำนวยความสะดวก หรือประเภทที่พักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ทเม้นท์ หอพัก บ้านเช่า คอนโดให้เช่า และอย่าลืมกลับเข้ามาตรวจสอบการอัปเดทบ่อยๆ เพื่อดู รีสอร์ท ใหม่ๆที่จะเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ หรือหากไม่พบห้องพักที่ถูกใจ อาจจะลองเปลี่ยนไปหาทำเลอื่นๆในย่านใกล้เคียง ซึ่งเราได้ทำการแสดงข้อมูลทำเลยอดนิยมใกล้เคียงในหมวด รีสอร์ทใกล้ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา นี้ไว้ด้านบนนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแล้ว

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ