เอ แอนด์ เอส เพลส(พัฒนาการ20,อ่อนนุช 17)

อัพเดท: วันนี้ 05:46 น., วันที่ลง: 8 ม.ค. 2557
ที่อยู่
383/1 (1 กิโลเมตร จากปากซอยพัฒนาการ 20) ซ.พัฒนาการ 20 แยก 11/3 ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250 แผนที่
โทรศัพท์
081-921-5502 081-550-2041
อ่านก่อนโอนเงิน..
อีเมล์
รายเดือน
3,500 - 4,300 บาท/เดือน
ค่าไฟ
8
ค่าน้ำ
18
ค่าส่วนกลาง
ไม่มี
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ร้านอาหาร
  • ที่จอดรถยนต์
  • ร้านค้าภายใน
  • กล้องวงจรปิด
  • อินเตอร์เน็ต Wifi
  • ประตูเข้าคีย์การ์ด
  • ร้านซักอบรีด
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • ตู้น้ำหยอดเหรียญ

รายละเอียด เอ แอนด์ เอส เพลส(พัฒนาการ20,อ่อนนุช 17)

ดู VDO แนะนำห้อง : https://goo.gl/rgLxKp

++ ไม่มีห้องรายวัน มีเฉพาะรายเดือนเท่านั้น , ติดต่อเบอร์ 081-921-5502 เพื่อขอดูห้องล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน +++

( ขณะนี้มีห้องราคา 4000 และ 4300 บาท ว่างอยู่สามารถเข้าอยู่ได้เลย และมีที่จอดรถเก๋งเหลือเพียง 1 ที่ โดยถ้าสนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดที่ 081-921-5502, 081-550-2041 )

ระยะทางจากปากซอยพัฒนาการ 20 ถึง อพาร์ทเม้นท์ คือ 1 กิโลเมตร

หรือ ค้นหาที่ FACEBOOK คำว่า เอ แอนด์ เอส เพลส - ห้องพักย่านพัฒนาการ

สนใจโทร เพื่อเข้าดูห้อง 081-921-5502 081-550-2041

ห้องมี 4 ราคา (3,500 - 4,300)

1.) 4,300 บาท มีทั้งแอร์ และ พัดลม , ห้องน้ำอยู่ด้านหน้าติดประตูเข้าห้อง (เหมือนโรงแรม) , ระเบียงกระจกกว้างเต็มพื้นที่

2.) 4,000 บาท มีทั้งแอร์ และ พัดลม , ห้องน้ำอยู่ด้านหลัง (เหมือนอพาร์ทเม้นท์ทั่วไป) , ระเบียงด้านหลังเป็นประตูไม้ คนละครึ่งกับห้องน้ำ

3.) 3,800 บาท มีพัดลม ไม่มีแอร์ (สามารถติดเพิ่มภายหลังได้) , ห้องน้ำอยู่ด้านหน้าติดประตูเข้าห้อง (เหมือนโรงแรม) , ระเบียงกระจกกว้างเต็มพื้นที่

4.) 3,500 บาท มีพัดลม ไม่มีแอร์ (สามารถติดเพิ่มภายหลังได้) , ห้องน้ำอยู่ด้านหลัง (เหมือนอพาร์ทเม้นท์ทั่วไป) , ระเบียงด้านหลังเป็นประตูไม้ คนละครึ่งกับห้องน้ำ

· ซอยพัฒนาการ 20 เป็นทางลัดที่เชื่อมต่อ อ่อนนุช 17 สามารถเลี้ยวซ้ายไปศรีนครินทร์ หรือเลี้ยวขวาไปสุขุมวิท (BTS อ่อนนุช) ได้ ไม่ไกลจากสี่แยกคลองตัน (เดินทางไป BTS พระโขนง หรือรามคำแหงสะดวก) , ถนนอ่อนนุช , สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น , มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , ABAC , Airport Link รามคำแหง (Airport Link เดินจากสี่แยกคลองตันได้ภายใน 5 นาที), ใกล้อาคารสำนักงาน UM Tower , True Tower 2 (พัฒนาการ 34),อาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ MAKRO บนถนนพัฒนาการ, Tesco Lotus พัฒนาการ

· มีรถสองแถวแดง (วิ่งในพัฒนาการ 20 ถึง สี่แยกคลองตัน) และ มอเตอร์ไซต์รับจ้าง ผ่านตลอด

· อพาร์ทเม้นท์มีที่จอดรถส่วนตัวในร่ม ล๊อคที่ตามทะเบียนรถ ไม่แย่งกัน มีค่าบริการ 500 บาทต่อเดือน (สำหรับรถมอเตอร์ไซต์มีที่จอดในร่มเช่นกัน แต่จอดฟรี)

· มีร้านอาหาร, ตลาดนัด, ร้านขายของชำ, Supermarket, Car Care, ร้านซักรีด , ร้านเสริมสวย , ร้านตัดผม ในบริเวณใกล้เคียง

· อาคารออกแบบให้โปร่ง สบาย ทางเดินหน้าห้องแยกสองฝั่ง มีช่องรับแสงตรงกลาง ไม่ปิดทึบ รับลมได้ตลอด มีต้นไม้ และส่วนหย่อมในบริเวณอาคาร

· ระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการสแกนนิ้วมือ , กล้องวงจรปิดทั่วบริเวณทุกชั้น ไฟสำรอง , แสงไฟส่วนกลางของอาคารตลอดคืน และพนักงานประจำดูแลอพาร์ทเม้นท์ตลอดคืน

· มีเครื่องซักผ้า และตู้น้ำดื่มยอดเหรียญ ให้บริการภายในอพาร์ทเม้นท์ (คนภายนอกไม่สามารถเข้ามาใช้ได้ เพราะต้องผ่านสแกนนิ้ว เราให้ใช้เฉพาะคนภายในอพาร์ทเม้นท์เท่านั้น) และใกล้อพาร์ทเม้นท์มีบริการซักรีดผ้า

· มีบริการเคเบิ้ลทีวี 90 ช่อง เราใช้บริการเคเบิ้ลเดียวกับที่ให้บริการในโรงแรมกลางเมือง ไม่มีจอดำ

· Internet ใช้ 3BB Fiber Optic 200 Mb/50Mb ปัจจุบันเปิดให้ใช้ฟรี เมื่อระบบเสร็จคิด 300 บาทต่อเดือน (มีรูปแบบรายวัน และ รายสัปดาห์ด้วย ราคาลดหลั่นตามกันมา) เรามีจุดกระจายสัญญาณทุกชั้นสามารถเล่นในห้องพัก หรือบริเวณด้านล่าง รอบอาคาร ในกรณีนั่งพักผ่อนได้

· ห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์พร้อม (เตียง 5 ฟุต + ตู้ 1.2 เมตร + โต๊ะทำงาน + โต๊ะเครื่องแป้ง + โต๊ะวางทีวี + เก้าอี้ + กระจก) ขนาด 20-22 ตร.ม. ปูกระเบื้องขนาดใหญ่ ทำความสะอาดง่าย ติดม่าน (ม่านสั่งตัด ไม่ใช่สำเร็จรูป)ให้ทุกห้อง

· รูปแบบห้อง มีทั้งห้องน้ำข้างหน้าติดประตู ด้านหลังเป็นระเบียงเปิดเต็มพื้นที่ หรือ ห้องน้ำอยู่ด้านหลังระเบียงครึ่งเดียว

· อพาร์ทเม้นท์มีพนักงานทำความสะอาดในส่วนกลาง ทางเดินหน้าห้อง บันได และบริเวณรอบอพาร์ทเม้นท์ทุกวัน

· ค่าใช้จ่ายแรกเข้า 2 เดือน (มัดจำ 1 +ล่วงหน้า 1) เช่นถ้าเลือกห้องราคา 4,000 บาท ตอนทำสัญญาก็ต้องจ่าย 8,000 บาท โดยสัญญาขั้นต่ำคือ 6 เดือนถึงจะคืนค่ามัดจำ

· ในกรณีที่ต้องการจองห้องก่อน มีค่าจอง 1,000 บาท (จะนำไปหักตอนทำสัญญา) โดยทางอพาร์ทเม้นท์จะไม่นำห้องที่จองไว้ ไปเสนอให้กับลูกค้าท่านอื่นภายในเวลา 1 อาทิตย์จากวันจอง โดยผู้จองจะต้องเข้ามาทำสัญญาไม่เกิน 2 อาทิตย์ มิเช่นนั้นถือว่ายกเลิกสัญญา และไม่คืนเงินค่ามัดจำ

· ทางอพาร์ทเม้นท์ต้องขออภัยที่เราไม่สามารถรับเด็กเล็กได้ เนื่องจากผู้พักจำนวนมากเป็นคนทำงาน ต้องการความสงบ และทางอพาร์ทเม้นท์ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาในอพาร์ทเม้นท์ เพื่อความสะอาด และสุขนิสัยที่ดี
สถานที่ใกล้เคียง :สี่แยกคลองตัน (เดินทางไป BTS พระโขนง หรือรามคำแหงสะดวก) , ถนนอ่อนนุช , สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น , มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , ABAC , Airport Link รามคำแหง (Airport Link เดินจากสี่แยกคลองตันได้ภายใน 5 นาที), ใกล้อาคารสำนักงาน UM Tower , True Tower 2 (พัฒนาการ 34),อาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ MAKRO บนถนนพัฒนาการ, Tesco Lotus พัฒนาการ
แนะนำการเดินทาง :จากปากซอยพัฒนาการ 20 เพียง 1 กม. จะถึงอพาร์ทเม้นท์

สถานที่ใกล้เคียง

การเดินทาง/รถประจำทาง

ถนน/ซอยใกล้เคียง

สถานศึกษาใกล้เคียง

แหล่งช๊อปปิ้ง

อื่นๆ

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

ชื่อ
Adisak

ที่พักใกล้เคียง

ติดต่อสอบถาม

อีเมล์ และเบอร์โทร จะสามารถเห็นได้เฉพาะผู้ดูแลที่พักเท่านั้น
...Loading Comments...

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ กรุงเทพ

ติดต่อลงโฆษณา