บ้านอิงสวน

อัพเดท: 26 ต.ค. 64, วันที่ลง: 17 ก.ย. 55
ที่อยู่
87/13 ซ.ประชาชื่น-นนทบุรี 4 ถ.ประชาชื่น ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 แผนที่
โทรศัพท์
081 5563044
อ่านก่อนโอนเงิน..
อีเมล์
รายเดือน
4,200 - 7,500 บาท/เดือน
ค่าไฟ
4.80บาท/หน่วย
ค่าน้ำ
10บาท/หน่วย
ค่าส่วนกลาง
ค่าบริการน้ำไฟ 440 บาท
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถยนต์
  • เลี้ยงสัตว์ได้
  • กล้องวงจรปิด
  • อินเตอร์เน็ต Wifi
  • ประตูเข้าคีย์การ์ด
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • ตู้น้ำหยอดเหรียญ

รายละเอียด บ้านอิงสวน

บ้านอิงสวน อพาร์ทเมนท์ 4ชั้น ห่างจากถนนประชาชื่นเพียง 200 เมตร มีจำนวน 14 ห้อง บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยสวนหย่อมและต้นไม้ ใกล้สี่แยกพงษ์เพชรและเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สามารถเดินทางเข้าออกได้ทั้งด้านถนนประชาชื่นและถนนงามวงศ์วาน และห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนงามวงศ์วานเพียง 15 นาที ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงเพียง2.5กม.หรือประมาณ10นาที ใกล้สถานที่สำคัญเช่น โรงเรียนราชวินิตบางเขน , ม.ธุรกิจบัณฑิต,โรงพยาบาลนนทเวช,การประปานครหลวง,การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นต้น ที่จอดรถสะดวกสบาย อาคารที่พักเป็นเขตห้ามสูบบุหรี่ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ที่ไม่ส่งเสียงรบกวนห้องข้างเคียง เช่นแมวหรือกระต่าย และจะต้องดูแลความสะอาดของห้องมิให้เกิดกลิ่นจากการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยง สงวนสิทธ์ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงเฉพาะผู้ทำงานแล้ว สามารถเข้าดูรายละเอียดทางเฟซบุค https://www.facebook.com/baaningsuanhome/ สนใจติดต่อเข้าชมห้องพักได้ครับ
สถานที่ใกล้เคียง :บริษัท แลนดี้โฮม,ร้านนิตยาไก่ย่าง,เดอะมอลล์งามวงศ์วาน,แกรนด์โฮมมาร์ท,มหาวิทยาลัยธุรกิจ,โรงเรียนราชวินิตบางเขน

ประเภทห้อง

ห้อง standard
฿4,200 / เดือน
พื้นที่: 26 ตร.ม.
ห้องพักขนาด 4x6.8เมตร เป็นห้องเตียงคู่ มีระเบียงด้านหลัง  ทางเดินหน้าห้องเปิดโล่งอากาศถ่ายเทสะดวกไม่อบอ้าว แอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ของไดกิ้นช่วยประหยัดค่าไฟเฟอร์นิเจอร์ใช้ของ Ikea แข็งแรงทนทาน  อินเตอร์ไฮสปีด 50 เมก
ห้อง studio
฿5,200 / เดือน
พื้นที่: 34 ตร.ม.
ห้องขนาด 4x8.6เมตรเตียงนอนควีนไซส์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด มีช่องทางลมเข้าได้ 3 ทิศทาง อากาศไหลเวียนไม่ร้อนอบอ้าว แอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ของไดกิ้น เงียบและประหยัดไฟ อินเตอร์เน็ต 50 เมก  ห้องน้ำติดเครื่องทำน้ำอุ่น
ห้อง luxury
฿7,500 / เดือน
พื้นที่: 52 ตร.ม.
ห้องขนาด 8x6.8 เมตร มี 1ห้องนอนและ 1ห้องนั่งเล่น ตู้เสื้อผ้าในห้องนอนเป็นแบบบิลท์อินฝังในผนัง ห้องนอนกว้างขวาง แยกเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่นมีแพนทรีเตรียมอาหารและชุดโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง ห้องโปร่งอากาศไหลเข้าได้ 3ทิศทาง

สถานที่ใกล้เคียง

ถนน/ซอยใกล้เคียง

สถานศึกษาใกล้เคียง

แหล่งช๊อปปิ้ง

อื่นๆ

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

ชื่อ
สุรยุทธ
ประกาศ
ทั้งหมด 2 รายการ

ที่พักใกล้เคียง

ติดต่อสอบถาม

อีเมล์ และเบอร์โทร จะสามารถเห็นได้เฉพาะผู้ดูแลที่พักเท่านั้น
Loading Comments...

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ นนทบุรี

ติดต่อลงโฆษณา