บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียลให้เช่า ตลิ่งชัน

อัพเดท: 25 มิ.ย. 2563, 15:36 น., วันที่ลง: 7 มิ.ย. 2562
ที่อยู่
0 ซ.หมู่บ้านวินดิ้งฮิลล์ ถ.บรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ 10170 แผนที่
พื้นที่
1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, พื้นที่ 27 ตรม.
โทรศัพท์
0847705580
อ่านก่อนโอนเงิน..
อีเมล์
รายเดือน
7,500 บาท/เดือน
ค่าไฟ
ตามมิเตอร์ราชการ
ค่าน้ำ
ตามมิเตอร์ราชการ
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถยนต์
  • เลี้ยงสัตว์ได้

รายละเอียด บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียลให้เช่า ตลิ่งชัน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียลให้เช่า ในหมู่บ้านวินดิ้งฮิลล์ ริมถนนบรมราชชนนี (ตลิ่งชั่น) เยื้องขนส่งสายใต้ใหม่ ขนาด 1 นอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งเสร็จพร้อมอยู่ มีมุ้งลวดและเหล็กดัดทั้งหลังมีแอร์ในห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้า และเตียง ขนาด 5ฟุต และมีโซฟา3 ที่นั่ง(ใหม่)ในห้องนั่งเล่น พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำ มีส่วนเคาเตอร์ครัวและอ่างล้างจาน ในรั้วบ้าน สามารถจอดรถในบ้านได้1 คัน มีสวนตกแต่งขนาดย่อมอยู่ในบริเวณบ้าน สงบ ให้เช่าเดือนละ 7500 บาท (น้ำไฟ จ่ายตามมิเตอร์ราชการ) เนื้อที่ดินประมาณ 27 ตรว. เนื้อที่ใช้สอยภายในบ้านประมาณ 45 ตรม. เหมาะสำหรับพักอาศัยประมาณ2 คน สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (แต่กรุณาแจ้งล่วงหน้า) อยู่ใกล้ทางขึ้นลงของทางด่วนใหม่ไปจตุจักร , minimall พาซิโอ, รพ.ธนบุรี 2 , ตลาดสดเซพอี ,ขนส่งสายใต้ใหม่ ทั้งหมดในระยะประมาณ 5 นาที(ขับรถ) บ้านจะพร้อมอยู่ปลาย กค 63 (สนใจรีบติดต่อ มีอยู่ว่างเพียงหลังเดียวเท่านั้น) โทร 0847705580 (นุช)
สถานที่ใกล้เคียง :รพ.ธนบุรี 2 ,โฮมโปร ราชพฤกษ์ โฮมเวริค์ พาริโอ (ถนนกาญจนาภิเษก) ตลาดสดเซฟอี ทางด่วนใหม่(ไปจตุจักร) สถานีขนส่งสายใต้ใหม่

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

ชื่อ
นุช

ที่พักใกล้เคียง

ติดต่อสอบถาม

อีเมล์ และเบอร์โทร จะสามารถเห็นได้เฉพาะผู้ดูแลที่พักเท่านั้น

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ กรุงเทพ

ติดต่อลงโฆษณา