ห้องพักศรีสุข ซอยลิเก ตรงข้ามโ
ADVERTISEMENT
อัพเดท: 3 ธ.ค. 68, ผู้เข้าชม: ...

ห้องพักศรีสุข ซอยลิเก ตรงข้ามโทนคอนโด

353 - 361 ซ.ลิเก (เยื้องโทนคอนโด) ถ.พระยาศรีสุนทร ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
อพาร์ทเม้นท์1 ชั้น5 ห้อง
รายเดือน
2,500 - 3,000 บาท/เดือน
ดูแผนที่

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ค่าไฟ
7
ค่าน้ำ
28
สัญญาเช่า
ขั้นต่ำ 6 เดือน
ค่ามัดจำ
2500
อีเมล์
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถยนต์
  • เลี้ยงสัตว์ได้
  • กล้องวงจรปิด
  • อินเตอร์เน็ต Wifi
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

รายละเอียด ห้องพักศรีสุข ซอยลิเก ตรงข้ามโทนคอนโด

ห้องพักบรรยากาศดี ในตัวเมือง การคมนาคมสะดวกมาก ชั้นเดียวตรงนี้มีแค่ 5 ห้อง ขนาด 24 ตร เมตร ด้านหลังสามารถเปิดประตูออกไปด้านนอกได้ มีพท.ทำครัว ใช้สอยเพิ่มอีก 8 ตร เมตร.รวม 32 ตร เมตร ใก้ล ม. ราชภัฎ อยู่ระหว่าง บิกซี 1 และ บีกซี 2 โฮมโปร โรบินสัน อินเด็ก ขนส่ง สถานีรถไฟ และศาลากลางจังหวัด มีเฟอร์ เตียงนอน ที่นอน ตู้เสื้อผ้า พัดลมเพดาน ทีวี ชั้นวาง กล่องรับดาวเทียม ฟรี wifi ที่จอดรถยนต์ สนใจแอดไลน์ jit42001 หรือโทร 089 752 3912 สอบถามได้เลยนะครับ
สถานที่ใกล้เคียง :ม. ราชภัฎ อยู่ระหว่าง บิกซี 1 และ บีกซี 2 โฮมโปร โรบินสัน อินเด็ก ขนส่ง สถานีรถไฟ และศาลากลางจังหวัด

สถานที่ใกล้เคียง

ประเภทห้อง

ห้องแอร์ และ พัดลม
฿2,700 / เดือน
พื้นที่: 24 ตร.เมตร
ห้องพักบรรยากาศดี ในตัวเมือง การคมนาคมสะดวกมาก ชั้นเดียวตรงนี้มีแค่ 5 ห้อง ขนาด 24 ตร เมตร ด้านหลังสามารถเปิดประตูออกไปด้านนอกได้ มีพท.ทำครัว ใช้สอยเพิ่มอีก 8 ตร เมตร.รวม 32 ตร เมตร ใก้ล ม. ราชภัฎ อยู่ระหว่าง บิกซี 1 และ บีกซี 2 โฮมโปร โรบินสัน อินเด็ก