บ้านเอื้ออาทร
ADVERTISEMENT
อัพเดท: 4 มิ.ย. 60, ผู้เข้าชม: ...

บ้านเอื้ออาทร

377/533 ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
อพาร์ทเม้นท์
รายเดือน
2,500 - 3,000 บาท/เดือน
รายวัน
300 - 500 บาท/วัน

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ค่าไฟ
3 บาท/หน่วย
ค่าน้ำ
เหมาจ่าย 100 บาท/เดือน
ค่าส่วนกลาง
100 บาท/เดือน
อีเมล์
ระวังถูกหลอกโอนเงิน!! ผ่าน 7-Eleven, True Wallet, mPay หรือ บัตรเติมเงิน หรือช่องทางที่ไม่สามารถทราบชื่อผู้รับ Hongpak.in.th เป็นเพียงพื้นที่ฝากประกาศ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น อ่านต่อ..
กรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์ Hongpak.in.th ขอบคุณค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ร้านอาหาร
  • ที่จอดรถยนต์
  • หน่วยรักษาความปลอดภัย
  • กล้องวงจรปิด
  • ร้านซักอบรีด
  • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • ตู้น้ำหยอดเหรียญ
  • ร้านเสริมสวย

รายละเอียด บ้านเอื้ออาทร

บ้านเอื้ออาทร มีทำเลที่อยู่ใกล้สถานที่ราชการ และสถานที่สำคัญในเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก เพราะอยู่ติดถนนเส้นอ้อมเมือง ทำให้รถไม่ติดมากนัก อยู่ระหว่างสนามบินเชียงใหม่ กับสถานีขนส่ง (อาเขต) ใกล้กับห้องพักมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และตลาดสด มีสถานที่ออกกำลังกาย มีระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด และยามดูแลรักษาตลอด 24 ชั่วโมง
สถานที่ใกล้เคียง :โรงเรียนวารีเชียงใหม่ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย สำนักงานขนส่งเชียงใหม่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ตลาดสดหนองหอย

ประเภทห้อง

ห้องพัก
฿2,500 / เดือน
พื้นที่: 24 ตรม.
ห้องพักอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการ และสถานที่สำคัญในเมืองเชียงใหม่ โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ออกกำลังกาย สนามบิน สถานีขนส่ง (อาเขต) มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 หน้าห้องพัก เดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนนเส้นอ้อมเมือง ทำให้รถไม่ติดมากนัก มีระบบรักษาความปลอดภัย รปภ.24 ชั