( 0.0776s.) [XHTML] ©2010-2014 ห้องพัก.in.th | หอพัก บนมือถือ All right reserved. ติดต่อ หรือติดชมเว็บไซต์ ได้ที่ hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com
| รายละเอียด: | N.S. Residence อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ เปิดให้จองแล้ว ทั้งรายเดือน และรายวัน ตั้งอยู่ซอยนวลน้อย เอกมัย 30 ห้องพักกว้าง ห้องน้ำกว้าง มีทั้งห้องธรรมดา และห้องแอร์+เฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์สวยงาม น่าพักอาศัย ใกล้ร้านสะดวกซื้อมากมาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยพร้อม เช่น
-อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง -เคเบิ้ลทีวี 80 ช่อง -เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า -ตู้น้ำหยอดเหรียญ -ที่จอดรถ -ร.ป.ภ.ตลอด 24 ชั่วโมง -ประตูเข้า-ออกระบบคีย์การ์ด -กล้องวงจรปิด ตั้งอยู่กลางใจเมือง การเดินทางสะดวกสบาย - ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย - ใกล้รถไฟฟ้า แอร์พอร์ตลิ้งค์ - ใกล้ท่าเรือ รร.วิจิตรวิทยา คลองแสนแสบ ติดต่อจองห้องพัก โทร. 02-7115260-1 085-0454224 |
ให้เช่าคอนโด The Winning Tower ทำเลดี ใกล้ bts ชั้น 12 ราคา 10,000บาท/เดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 10,000 - 10,000 บาท
The Winning Tower - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 1,000 - 10,000 บาท
โนเบิล ออรา สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 55,000 - 55,000 บาท
เรนทรี วิลล่า สุขุมวิท 53 - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 22,000 - 22,000 บาท
ให้เช่า / ขาย คอนโดใหม่ Trendy สุขุมวิท 13 ใกล้ BTS - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 18,000 บาท
Grand Park View Asoke - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 16,000 - 18,000 บาท
S.House Apartment - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 6,300 - 8,000 บาท
คอนโดบ้านสุขสันต์ ซอย สุขุมวิท23 / Condo Bansuksan soi Sukumvit23 - หอพัก/คอนโด เขตวัฒนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 17,000 บาท
ระบบช่วยค้นหา:( 0.0776s.) [XHTML] ©2010-2014 ห้องพัก.in.th | หอพัก บนมือถือ All right reserved. ติดต่อ หรือติดชมเว็บไซต์ ได้ที่ hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com
ฝากข้อความ/สอบถาม N.S. RESIDENCE (ข้อความจะถูกส่งถึงผู้ดูแลอัตโนมัติ)
และ
รับตรวจสอบอาคาร ปี 2555
(ตาม พรบ.ควบคุมอาคาร)
สอบถามเพิ่มเติม : วรชัย สำราญทิวาวัลย์ โทร. 081-752-0033
Email Address : s.worachai@gmail.com
กฎกระทรวงเกี่ยวกับการตรวจสอบอาคาร
1. กฎกระทรวงกำหนดประเภทอาคารที่ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบ พ.ศ.2548 มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2548
2. กฎกระทรวงกำหนดประเภทอาคารอยู่อาศัยรวม (อพาร์เม้นท์ หอพัก คอนโด)
2.1 ขนาดพื้นที่ใช้สอยเกินกว่า 5,000 ตร.ม. ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบอาคารและจัดส่งรายงานกับเจ้าพนักงานท้องถิ่น ให้แล้วเสร็จภายใน 25 ตุลาคม 2553
2.1 ขนาดพื้นที่ใช้สอยเกินกว่า 2,000 ตร.ม. แต่ไม่เกิน 5,000 ตร.ม. ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบอาคารและจัดส่งรายงานกับเจ้าพนักงานท้องถิ่น ให้แล้วเสร็จภายในปี 2555
กรมโยธาธิการและผังเมืองได้ดำเนินการออกกฎกระทรวงมหาดไทย ตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมอาคาร เกี่ยวกับการกำหนดให้เจ้าของอาคาร ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรง ของโครงสร้างอาคารและระบบอุปกรณ์ประกอบของอาคาร
ซึ่งขณะนี้กฎกระทรวงดังกล่าว มีผลบังคับใช้แล้ว โดยเจ้าของอาคารจะต้องทำการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงอาคารให้แล้วเสร็จก่อน วันที่ 30 ธ.ค. 50 และมีการตรวจสอบใหญ่ทุก 5 ปี นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบย่อยทุกปี
และหากมีข้อบกพร่องผู้ตรวจสอบอาคาร จะแจ้งให้เจ้าของอาคารแก้ไขให้ถูกต้อง แล้วส่งรายงานผลการตรวจสอบที่ถูกต้องสมบูรณ์ ให้เจ้าของอาคาร หากเจ้าของอาคารไม่แก้ไขให้ถูกต้องตามรายงานที่ผู้ตรวจสอบอาคารแจ้ง ก็จะต้องได้รับโทษตามกฎหมาย ทั้งทางแพ่งและอาญา แต่หากไม่มีการดำเนินการหลังจากแจ้งเตือนแล้วก็จะระงับการใช้อาคาร ผู้ตรวจสอบอาคารจะแจ้งให้เจ้าพนักงานท้องถิ่นรับทราบ และแจ้งให้เจ้าของอาคารปฏิบัติตามผลการพิจารณาภายใน 30 วัน หากเห็นว่าเป็นไปตามกฎหมาย และมีความปลอดภัยในอาคาร เจ้าพนักงานท้องถิ่นออกใบรับรองการตรวจสอบอาคารให้แก่เจ้าของอาคาร อาคารที่เข้าข่ายกฎกระทรวงดังกล่าว ครอบคลุมเจ้าของหรือผู้ครอบครองอาคาร 9 ประเภท
1. อาคารสูง
2. อาคารขนาดใหญ่พิเศษ
3. อาคารชุมนุมคน
4. โรงมหรสพ
5. โรงแรม
6. สถานบริการ
7. อาคารชุด หรือ อาคารอยู่อาศัยรวม (อพาร์ทเม้นท์,หอพัก,คอนโดมิเนียม)
8. โรงงาน
9. ป้าย หรือสิ่งที่สร้างขึ้นสำหรับติดหรือตั้งป้าย
บทกำหนดโทษ
• ไม่จัดให้มีการตรวจสอบ(มาตรา65ทวิ)
1. จำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
2. ปรับเป็นรายวันๆ ละ ไม่เกิน 10,000 บาท
• ไม่แก้ไขตัวอาคารหรืออุปกรณ์ที่ชำรุดตามที่เจ้าพนักงานท้องถิ่นสั่ง(มาตรา65จัตวา)
1. ปรับไม่เกิน 30,000 บาท
2. ปรับเป็นรายวันๆ ละ ไม่เกิน 5,000 บาท
ขอบคุณค่ะ
เอาง่ายๆเลยค่ะ ทั้งหมดที่จะเข้าอยู่ต้องจ่ายเท่ารัย ประมานสิ้นเดือนนี้ค่ะ
ค่าใช้จ่ยทั้งห้องแอร์และพัดลม
มีห้องว่างสำหรับต้นเดือนก.ค.นี้มั้ยคะ
และสามารถเดินทางไปในซอยทองหล่อได้รึป่าวคะ
เพราะฉะนั้นจะไม่ใกล้รถไฟฟ้านะครับ
ต้องนั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้างหรือนั่งรถเมล์เอาครับ
ปล. ไม่ใช่เจ้าของ แต่เห็นมีคนถามเลยขอตอบเอง
เอาง่ายๆนะคับ ทั้งหมดที่จะเข้าอยู่ต้องจ่ายเท่ารัย
อยู่ไกลจาก ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไทมากไหมคะ