กำลังโหลดข้อมูล...
ลงประกาศหอพักฟรี
คำเตือน !! Hongpak.in.th เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com:hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

การเคหะคลองจั่น - หอพัก-อพาร์ทเม้นท์ เขตบางกะปิ กรุงเทพ

โทรติดต่อ
5,624 ครั้ง, แก้ไข 22 ม.ค.55, 17.41 น.
ที่พักแนะนำ A
การเคหะคลองจั่น - หอพัก-อพาร์ทเม้นท์ เขตบางกะปิ กรุงเทพ
ประเภท:หอพัก-อพาร์ทเม้นท์
ที่อยู่หอพัก:
15/84 แฟลตการเคหะคลองจั่น ถนนเสรีไทย7แยก5 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
ผู้ดูแล:-
โทรศัพท์:0851221649
แฟกซ์:-
อีเมล์:-
website:-
รายเดือน:4,500 บาท
รายวัน: ไม่ระบุ
ค่าน้ำ:11บ./ยูนิต
ค่าไฟ:ตามบิล
ค่าส่วนกลาง:รวม
หอพักใกล้:
-
URL สำรอง:http://www.hongpak.in.th/3279/
แชร์ไปยัง »

รายละเอียด การเคหะคลองจั่น

ให้เช่า แฟลตการเคหะคลองจั่นที่15 ชั้น3 ทำเลดี การเดินทางสะดวก(ใกล้ป้ายรถเมล์) ใกล้ม.รามคำแหง เดอะมอลล์บางกะปิ โรงเรียนบางกะปิ,บ้านบางกะปิ ใกล้รพ.ลาดพร้าว,เวชธานี มีสวนให้ออกกำลังกาย ใกล้ตลาด,หาอาหารสะดวก ค่าเช่า4,500บาท/เดือน รวมส่วนกลางแล้ว ค่าน้ำยูนิตละ11บาท ส่วนค่าไฟคิดตามบิลของการไฟฟ้า(ไม่มีชาร์ตเพิ่ม)  สนใจติดต่อ 085-1221649 คุณเมย์ โทรสอบถามรายละเอียดก่อนได้ค่ะ ^^
ข้อมูลจาก ห้องพักอินไทย
หอพักใกล้เคียง:
  หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก

  หอพัก-อพาร์ทเม้นท์ ซ.ลาดพร้าว 107 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ

  โทรติดต่อ

  หอพักรายเดือน: 2,000 - 3,500 บาท

  หอพักใกล้:นิด้า (NIDA), มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC), ศูนย์รวมกวดวิชา วิสุทธานี, MAKRO ลาดพร้าว, THE MALL บางกะปิ, ตะวันนา ,ร.พ. เวชธานี, สน. ลาดพร้าว, JSL

  หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก

  คอนโด ถ.สุขาภิบาล2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ

  ห้องว่าง

  หอพักรายเดือน: 4,200 บาท

  หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก

  ศิริรัตน์ แมนชั่น

  มีแผนที่/พิกัด GPS

  แมนชั่น ซ.ลาดพร้าว 140 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ

  โทรติดต่อ

  หอพักรายเดือน: 2,700 - 6,000 บาท

  ห้องพักรายวัน: 500 บาท

  หอพักใกล้: เดอะมอลล์ บางกะปิ, เทสโก้โลตัสบางกะปิ, N-Mark (น้อมจิตร), แฮปปี้แลนด์, แม็คโคร ลาดพร้าว, ตะวันนา 1-2, Big C ลาดพร้าว, โรงพยาบาลลาดพร้าว, ท่าเรือ เดอะมอลล์บางกะปิ, โรงพยาบาลเวทธานี, ท่าเรือวัดกลาง, มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC), สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาตร์ (NIDA)

  หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก

  คอนโด ซ.รามคำแหง44 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ

  ห้องว่าง

  หอพักรายเดือน: 10,000 - 10,000 บาท

  หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก

  คอนโด ซ.แฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ

  โทรติดต่อ

  หอพักรายเดือน: 3,500 บาท

  หอพักใกล้: ห้างเดอะมอลบางกะปิ

ฝากข้อความ/สอบถาม การเคหะคลองจั่น (ข้อความจะถูกส่งถึงผู้ดูแลอัตโนมัติ)

นาย หวังดี - เมื่อ 15 มิ.ย.55, 12.31 น.
เรียนถึงท่านผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงสุดในเคหะคลองจั่นบางกะปิ กระผมอยากทราบว่าพวกท่านทำอะไรกันอยู่หรือมัวแต่นั่งในห้องแอร์หรือยังไง รู้จักโผ่หัวมาดูมั่งสิว่าหมู่บ้าน เอื้ออาทรวังขนาย จังหวัดกาญจนบุรีอยากทราบว่าท่านหมดคนดีๆแล้วหรือถึงส่งคนเฮี้ยๆมาปกครองดูแลหมู่บ้านเอื้ออาทรวังขนาย กระผมเป็นบุคคลหนึ่งที่ซื้ออยู่ในหมู่บ้านนี้ ไอ้หัวหน้าหมู่บ้านที่ท่านส่งมาผมอยากจะทราบว่ามันมีการศึกษาระดับไหนถึงใช้คำพูดกับลูกบ้านที่ไม่เหมาะสมมีการใช้คำพูดข่มขู่อาฆาตลูกบ้าน ทำตัวไม่เหมาะสมที่เป็นหัวหน้าเคหะ ลูกเขาเมียใครเอาทำเมียหมดแม้กระทั่งเจ้าหน้าที่ในสำนักงานยังไม่เว้น ไมรู้ว่ารู้จัก ศิลธรรม ไหมครับ เมื่อวันพ่อที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2554 ที่ผ่านมาไมเห็นมีกิจกรรมอย่างที่เคยผ่านมาเลยครับ ไม่ทราบว่าท่านผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงสุดในเคหะไม่ได้ให้งบประมาณมาหรือยังไงครับ ทีเรื่องเลวๆกินเหล้าเอาเมียเขาทำได้ทุกวัน ส่วนเรื่องดีๆไม่คิดจะทำ อยากให้ท่านมาดูว่าต้นไม้ที่ทางเคหะปลูกไว้มันจะละหน้าลูกบ้านอยู่แล้ว ถ้าท่านมาโปรดระวังมันจะละหน้าท่านนะครับ และอยากให้ท่านมาดูขยะมันปลิวเต็มสนามเด็กเล่นไปหมด จะทั่วหมู่บ้านหมดแล้ว แต่เงินเก็บทุกเดือนกับไม่มีใบเสร็จเลยครับ และไม่เคยชี้แจงให้ลูกบ้านรู้เลยว่าเงินส่วนที่เหลือเอาไปทำอะไร รู้อย่างเดียวว่าเงิน 1,500 ให้เทศบาลเป็นค่าเก็บขยะแล้วส่วนที่เหลือผมไม่ทราบว่าเอาไปทำอะไรกันหมดครับ คนกวาดหมู่บ้านก็ไม่มีไม่จ้าง จ้างยามมาอยู่ในตู้ยามก็หลับกัน ของลูกบ้านในหมู่บ้านที่โดนขโมยขึ้นบ้านลักไปไม่เคยได้คืนเลยไม่รู้ว่าท่านจะจ้างยามมาทำอะไรครับ หรือเอามานอนเล่นในตู้ยามไปวันๆหรือยังไงไม่เคยขี่รถตรวจตาในหมู่บ้านเคยครับอีกหน่อยขโมยมันจะลักตู้ยามแล้ว เวลานี้ลูกบ้านต่อเติมบ้าน รถบรรทุกหินทราย เข้ามาจะต้องเสียเงินให้หัวหน้าทุกคัน คันละ 1,000 บาท แล้วสัญญาว่าเมื่อต่อเติมบ้านเสร็จแล้วจะคืนเงินให้ เพียงแต่บอกว่ายึดเอาไว้เป็นประกันพอถึงเวลาต่อเติมบ้านเสร็จแล้วก็ไม่ยอมคืนเงิน 1,000 บาท ให้กับลูกบ้านครับ
ที่ผมเรียนมาเพื่อให้ท่านจัดการเรื่องนี้ให้ด้วยโดยด่วน ไม่อย่างนั้นพวกกระผมและลูกบ้านจะรวมตัวกันไปที่สำนักงานใหญ่ หวังว่าท่านคงจัดการให้โดยด่วน เพราะเวลานี้ที่มีหัวหน้าที่ท่านส่งมาปกครองหมู่บ้านเอื้ออาทรแบบนี้ ลูกบ้านเดือดร้อนกันหมดแล้ว และบ้านที่หมู่บ้านเอื้ออาทรขายไปแล้ที่เจ้าของยังไม่ได้มาอยู่หญ้าสูงครึ่งบ้านแล้วจนงูเข้ามากัดคนในหมู่บ้านไม่เคยติดตามดูแลให้เจ้าของบ้านที่ซื้อไปแล้วมาดูแลบ้างเลยครับ
แสดงคำถาม/ตอบ "การเคหะคลองจั่น" 20 รายการล่าสุดเท่านั้น
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อน
*อีเมล์เพื่อน
*ชื่อ/อีเมล์คุณ
ข้อความ