( 0.1027s.) [XHTML] ©2010-2014 ห้องพัก.in.th | หอพัก บนมือถือ All right reserved. ติดต่อ หรือติดชมเว็บไซต์ ได้ที่ hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com
| รายละเอียด: | เอ็น พี แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ บริการท่านด้วย
- ห้องพักกว้าง 28 ตรม. ตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์ฯอย่างดี พร้อมชุดโต๊ะทานข้าว สไตล์โมเดริน์ - แอร์ประหยัดไฟเบอร์ 5 เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง - ดูฟรียูบีซี เล่นอินเตอร์เนทความเร็ว 6 เม็ก ฟรีไม่จำกัดชั่วโมง ตลอดอายุสัญญา - ลิฟท์ รปภ. คีย์การ์ด กล้องวงจรปิด ตู้แดง- เดินทางสะดวกเพราะเชื่อมต่อระหว่างถ.สุขุมวิทและศรีนครินทร์ บางนา-ตราด เข้า-ออกได้หลายทาง - ที่จอดรถฟรีกว่า 50 คัน เชิญแวะชมห้องพักของเราได้ทุกวันเวลา 09.00 - 20.00 น. อพาร์ทเม้นท์ของเราเพิ่งเปิดใหม่ค่ะ เฟอร์ฯทุกชิ้นสั่งทำสไตล์ S.B. ใหม่แกะกล่อง คุณภาพสูง ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม ระดับโรงแรม สงบ เป็นส่วนตัว ปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อน พิเศษฉลองปีใหม่ เช่าพักห้องรายวัน ราคาเพียงคืนละ 550 บาทเท่านั้นและ *** ทำสัญญาเช่า 1 ปีวันนี้ อยู่เพิ่มฟรีอีก 1 เดือน******** ด่วน ++ มีห้องเช่าหน้าอพาร์ทเม้นท์สำหรับทำร้านอาหาร / มินิมาร์ท ++ สนใจรีบโทรติดต่อ |
| เริ่มต้น | สิ้นสุด | รายละเอียด |
| 1 ม.ค. 54 | 30 เม.ย. 54 | พิเศษ +**ทำสัญญาเช่าวันนี้ เล่นเนท + จอดรถฟรี ทำสัญญาเช่า 1 ปี อยู่เิพิ่มฟรี อีก 1 เดือน **
|
| รูปภาพ | ประเภทห้อง | ค่าใช้จ่าย | พักสูงสุด | สถานะ | ||||||
| ห้องรายวัน ห้องพักรายวัน แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเฟอร์ฯ และชุดของใช้ประจำวัน+น้ำดื่ม เข้าอยู่ได้ทันที ใกล้ไบเทค ม.ราม 2 เซ็นทรัลบางนา ซีคอน สิ่งอำนวยความสะดวก:เครื่องทำน้ำอุ่น, แอร์, โทรศัพท์, ทีวี, UBC, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, อินเตอร์เน็ต, เตียง, โต๊ะ |
|
2 คน | ว่าง | |||||||
| ห้องแอร์ ห้องพัก 28 ตรม. พร้อมตกแต่ง เข้าอยู่ได้ทันที แอร์ประหยัดไฟ เบอร์5 เครื่องทำน้ำอุ่น เล่นเนทฟรี ยูบีซีฟรี พร้อมที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวก:เครื่องทำน้ำอุ่น, แอร์, โทรศัพท์, UBC, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, อินเตอร์เน็ต, เตียง, โต๊ะ |
|
3 คน | ว่าง | |||||||
| ห้องแอร์ ** * ทำสัญญาเช่า 1 ปีวันนี้ อยู่เพิ่มฟรีอีก 1 เดือน ***
ห้องตกแต่งเรียบร้อย เข้าอยู่ได้ทันที สิ่งอำนวยความสะดวก:เครื่องทำน้ำอุ่น, แอร์, โทรศัพท์, UBC, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, อินเตอร์เน็ต, เตียง, โต๊ะ |
|
3 คน | ว่าง |
บ้านเช่า เอแบค บางนา หมู่บ้านพฤกษ์ลดา - หอพัก/บ้านเช่า เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 18,000 บาท
บางนา อพาร์ทเม้นท์(อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS(แบริ่ง)150เมตร - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 2,500 - 2,700 บาท
บีบี แมนชั่น - หอพัก/แมนชั่น เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 2,400 - 2,500 บาท
เจริญใจเพลส - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 2,250 - 2,750 บาท
บางนา เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 10,000 - 20,000 บาท
The Landmark Residence - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 6,000 - 14,000 บาท
บ้านคุณป้า - หอพัก/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 1,700 - 3,000 บาท
CityHome101 - หอพัก/คอนโด เขตบางนา กรุงเทพ ราคาค่าเช่า: 10,000 บาท
ระบบช่วยค้นหา:( 0.1027s.) [XHTML] ©2010-2014 ห้องพัก.in.th | หอพัก บนมือถือ All right reserved. ติดต่อ หรือติดชมเว็บไซต์ ได้ที่ hongpakth[-at-]gmail[-dt-]com
ฝากข้อความ/สอบถาม เอ็น พี แมนชั่น (ข้อความจะถูกส่งถึงผู้ดูแลอัตโนมัติ)
พอดีจะไปวันที่11 มีนา คะ ประมาณ 4วันนะคะ และถ้าใกล้ม.ราม2 ก็จะขอจองห้องไว้ได้ไหมคะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ถ้ายังไม่รวมค่าน้ำ ค่าไฟ
พอดีจะไปสอบนะคะเลยต้องการหาห้องพักใกล้ม.ราม2
และ
รับตรวจสอบอาคาร ปี 2555
(ตาม พรบ.ควบคุมอาคาร)
สอบถามเพิ่มเติม : วรชัย สำราญทิวาวัลย์ โทร. 081-752-0033
Email Address : s.worachai@gmail.com
กฎกระทรวงเกี่ยวกับการตรวจสอบอาคาร
1. กฎกระทรวงกำหนดประเภทอาคารที่ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบ พ.ศ.2548 มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2548
2. กฎกระทรวงกำหนดประเภทอาคารอยู่อาศัยรวม (อพาร์เม้นท์ หอพัก คอนโด)
2.1 ขนาดพื้นที่ใช้สอยเกินกว่า 5,000 ตร.ม. ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบอาคารและจัดส่งรายงานกับเจ้าพนักงานท้องถิ่น ให้แล้วเสร็จภายใน 25 ตุลาคม 2553
2.1 ขนาดพื้นที่ใช้สอยเกินกว่า 2,000 ตร.ม. แต่ไม่เกิน 5,000 ตร.ม. ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบอาคารและจัดส่งรายงานกับเจ้าพนักงานท้องถิ่น ให้แล้วเสร็จภายในปี 2555
กรมโยธาธิการและผังเมืองได้ดำเนินการออกกฎกระทรวงมหาดไทย ตามกฎหมายว่าด้วยการควบคุมอาคาร เกี่ยวกับการกำหนดให้เจ้าของอาคาร ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรง ของโครงสร้างอาคารและระบบอุปกรณ์ประกอบของอาคาร
ซึ่งขณะนี้กฎกระทรวงดังกล่าว มีผลบังคับใช้แล้ว โดยเจ้าของอาคารจะต้องทำการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงอาคารให้แล้วเสร็จก่อน วันที่ 30 ธ.ค. 50 และมีการตรวจสอบใหญ่ทุก 5 ปี นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบย่อยทุกปี
และหากมีข้อบกพร่องผู้ตรวจสอบอาคาร จะแจ้งให้เจ้าของอาคารแก้ไขให้ถูกต้อง แล้วส่งรายงานผลการตรวจสอบที่ถูกต้องสมบูรณ์ ให้เจ้าของอาคาร หากเจ้าของอาคารไม่แก้ไขให้ถูกต้องตามรายงานที่ผู้ตรวจสอบอาคารแจ้ง ก็จะต้องได้รับโทษตามกฎหมาย ทั้งทางแพ่งและอาญา แต่หากไม่มีการดำเนินการหลังจากแจ้งเตือนแล้วก็จะระงับการใช้อาคาร ผู้ตรวจสอบอาคารจะแจ้งให้เจ้าพนักงานท้องถิ่นรับทราบ และแจ้งให้เจ้าของอาคารปฏิบัติตามผลการพิจารณาภายใน 30 วัน หากเห็นว่าเป็นไปตามกฎหมาย และมีความปลอดภัยในอาคาร เจ้าพนักงานท้องถิ่นออกใบรับรองการตรวจสอบอาคารให้แก่เจ้าของอาคาร อาคารที่เข้าข่ายกฎกระทรวงดังกล่าว ครอบคลุมเจ้าของหรือผู้ครอบครองอาคาร 9 ประเภท
1. อาคารสูง
2. อาคารขนาดใหญ่พิเศษ
3. อาคารชุมนุมคน
4. โรงมหรสพ
5. โรงแรม
6. สถานบริการ
7. อาคารชุด หรือ อาคารอยู่อาศัยรวม (อพาร์ทเม้นท์,หอพัก,คอนโดมิเนียม)
8. โรงงาน
9. ป้าย หรือสิ่งที่สร้างขึ้นสำหรับติดหรือตั้งป้าย
บทกำหนดโทษ
• ไม่จัดให้มีการตรวจสอบ(มาตรา65ทวิ)
1. จำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
2. ปรับเป็นรายวันๆ ละ ไม่เกิน 10,000 บาท
• ไม่แก้ไขตัวอาคารหรืออุปกรณ์ที่ชำรุดตามที่เจ้าพนักงานท้องถิ่นสั่ง(มาตรา65จัตวา)
1. ปรับไม่เกิน 30,000 บาท
2. ปรับเป็นรายวันๆ ละ ไม่เกิน 5,000 บาท
จองวันที่ 25/08/2554 1 คืน ราคาห้องพักรายวันเท่าไหร่ค่ะ
รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ
จะเข้าพัก 2 คนวันที่ 10 ส.ค. นี้
ใช้เวลาในการเดินทางกี่นาที
ต้องการรู้ค่าใช้จ่ายเดือนเท่าไหร่ เดือน ต่อไปเท่าไหร่
รวมค่ามัดจำรวม
- ห้องพักรายเดือน รบกวนโทรสอบถามออฟฟิศคะ ไม่อนุญาติให้เลี้ยงสัตว์่น่ะคะ ขออภัยค่ะ
ร.อ.สันติ (กอ.รมน.)
พอดีสนใจจะเข้าพักวันที่20 เมษายน 54 นี้ช่วงบ่ายๆ (1 คืน)
แล้วถ้าจะจองต้องทำอย่างไรบ้าง
กรุณาตอบกลับด้วยนะคะ ด่วนจ้า
ขอบคุณค่ะ
1550 เลยเหรอคะ?
อยู่ไกลจาก ม.กรุงเทพมากไหมคะ
ห้องว่างไหมคะ
- แมนชั่น ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 30 นาทีค่ะ รถไม่ติดค่ะ
- ห้องพักที่ระเบียงไม่ติดกับห้องอื่น ตอนนี้เหลือห้องเดียวค่ะ เชิญชมห้องตัวอย่างก่อนน่ะคะ
- หอพักของเราไม่อนุญาติให้เลี้ยงสุนัขค่ะ ขออภัยจริงๆค่ะ
- หอพักเราอยู่ไม่ไกลจาก ม.ราม 2 ค่ะ ใช้เวลา 20 นาทีโดยประมาณ
เป็นสุนัขพันธุ์เล็ก กำลังจะย้ายหอและกำลังหาที่พักใหม่
ยังไงรบกวนส่งข้อมูลมาทางอีเมลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ห่างจาก bts มากมั้ย สามารถเดินไปได้รึเปล่า?
ถ้าเดินไปไม่ได้นั่งมอไซด์ เท่าไหรค่ะ
ถ้าไกลกันเราจะเดินทางไป ม.ราม2 ได้ยังไงคะ
มีรถแท็กซี่ผ่านแถวนั้นไหมคะ ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัดคะ
จะไป ม.ราม 2 เพื่อไปสอบเข้าทำงานคะ กรุณาตอบดิฉันด้วยนะคะ ขอบพระคุณคะ
ห้องพักยังมีว่างอยู่ค่ะ เชิญชมห้องพักจริงได้ทุกวัน เวลา 09.00 - 20.00 น.ค่ะ 02-3618811- 4
สนจัยมาก